Review về megaduo gel 15g – Megaduo giá bao nhiêu?

Megaduo gel 15g là một sản phẩm dược mỹ phẩm được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Megaduo gel 15g thường được kết hợp với klenzit, differin,… để mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất. Vậy cụ thể thì megaduo gel 15g có tác dụng gì trong trị mụn? Nó tác động như thế nào đến làn da của bạn? Cùng wikimun khám phá những điều này trong bài viết review megaduo gel dưới đây nhé!

Review kem trị mụn megaduo
Review kem trị mụn megaduo

Review về megaduo gel 15g

Dưới đây là một số thông tin chia sẻ của wikimun về megaduo gel 15g. Review này dựa trên một số khía cạnh từ chất kem, hiệu quả đến cách thức sử dụng, cùng theo dõi nhé!

Về chất kem

Đầu tiên là về chất kem, megaduo gel 15g có tính chất giống như tên gọi của nó là dạng gel. Cụ thể, kem megaduo có cấu tạo trong trong dạng thạch rất đặc trưng.

Review về chất kem megaduo
Review về chất kem megaduo

Đặc điểm của dạng gel này là cảm giác mát khi thoa, đồng thời kem nhẹ và mang lại cảm giác ít dính nhất. Cấu trúc dạng này cũng giúp megaduo gel thẩm thấu nhanh vào da, không gây bít tắc lỗ chân lông.

Có thể nói chất kem của megaduo là một trong những chất kem cực kỳ thích hợp đối với làn da mụn. Nó vừa có khả năng giúp dưỡng chất thẩm thấu vào trong lại vừa không gây cảm giác nặng mặt, làm da bớt đồ dầu gây mụn.

Về hiệu quả

Với những người đã từng sử dụng megaduo gel 15g để trị mụn thì hiệu quả mà megaduo mang lại cũng là khác nhau. Theo đó, một số người tình trạng mụn giảm rõ rệt nhưng một số lại bị đẩy mụn. Nguyên nhân gì dẫn đến điều này?

Hiệu quả của megaduo
Hiệu quả của megaduo

Để nói đến điều này, trước tiên ta cần đề cập đến đặc điểm của megaduo cũng như thành phần tạo nên tác động của nó. Theo đó, megaduo có chứa 2 thành phần chính có tác dụng đến da mụn lần lượt là Glycolic Acid và Azelaic Acid. Trong đó:

  • Azelaic Acid: Thuộc nhóm thuốc Axit dicarboxylic. Azelaic Acid là một axit tự nhiên có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm.
  • Glycolic Acid: Là một dẫn xuất của AHA, Glycolic Acid có tác dụng tẩy da chết bề mặt.

Như vậy ta có thể thấy, với những người có tình trạng mụn giảm là nhờ tác dụng chống viên của Azelaic Acid. Bên cạnh đó là tác dụng của Glycolic Acid khi làm sạch bề mặt sẽ kích thích tế bào phát triển đẩy nhân mụn lên trên. Với những ai nhiều mụn ẩn thì tình trạng này sẽ rõ ràng hơn và ngược lại

Về cách phối hợp sử dụng

Như đã đề cập ở đầu bài, megaduo gel 15g thường được dùng chung với một số sản phẩm như klenzit để tăng hiệu quả. Vậy việc dùng chung này nên phối hợp như thế nào?

Megaduo và Klenzit
Megaduo và Klenzit

Theo đề xuất của bác sĩ da liễu, megaduo gel 15g có thể dùng với klenzit như sau:

  • Tối bôi klenzit sau bước toner, trước bước dưỡng ẩm
  • Sáng hôm sau bôi megaduo gel cũng sau bước toner, trước bước dưỡng ẩm, chống nắng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phối hợp sử dụng một số sản phẩm dưỡng da trị thâm vào buổi tối sau bước klenzit khoảng 20-30 phút. Không sử dụng cùng lúc klenzit và megaduo.

Nguyên lý hoạt động của kem megaduo

Ở phần trên, wikimun đã chia sẻ đến bạn một số review về megaduo gel 15g. Vậy sản phẩm này có nguyên lý hoạt động như thế nào? Nó có ảnh hưởng như thế nào khi được apply lên làn da mụn? Nhắc đến nguyên lý hoạt động của megaduo ta có thể hiểu đó là tác động của 2 hoạt chất azelaic acid và glycolic acid trên da. Trong đó:

Nguyên lý hoạt động của megaduo gel
Nguyên lý hoạt động của megaduo gel
  • Glycolic Acid sau khi apply lên da sẽ bẻ gãy các liên kết của tế bào da chết. Các tế bào này sẽ không còn dính lại được với nhau và sẽ bị lau đi khi matxa. Tế bào chết sau khi được loại bỏ sẽ giúp da thông thoáng, kích thích sự phát triển của tế bào mới. Tế bào mới được sinh ra sẽ đẩy tế bào cũ lên bề mặt, đây là nguyên nhân mụn được đẩy lên. Sử dụng thường xuyên Glycolic acid sẽ giúp làm sạch da, ngăn ngừa mụn, trị thâm.
  • Azelaic acid trong megaduo có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn. Hoạt chất này giúp tránh tình trạng mụn đẩy lên do viêm bị lan rộng gây tổn thương cho da.

Megaduo giá bao nhiêu?

Trên đây là một số review về megaduo gel 15g cũng như nguyên lý hoạt động. Có thể thấy, nếu sử dụng đúng cách, megaduo gel sẽ giúp cải thiện làn da mụn rõ rệt qua thời gian.

Megaduo giá bao nhiêu?
Megaduo giá bao nhiêu?

Vậy với tác dụng hiệu quả này, megaduo gel 15g hiện được bán bao nhiêu? Ta có thể mua megaduo tại những địa điểm nào? Về cơ bản, megaduo có thể được bày bán ở một số cửa hàng thuốc tân dược. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng cung cấp sản phẩm này. Vì thế, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm mua megaduo ở một số địa điểm sau:

  • Chợ thuốc, tại các quầy thuốc da liễu
  • Đặt mua trên các sàn thương mại điện tử
  • Đặt mua trên các website chuyên cung cấp

Giá của megaduo gel 15g dao động từ 120.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ/tuýp. Đây là một mức giá khá dễ thở, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn kết hợp megaduo gel với klenzit thì klenzit MS hiện tại có giá khoảng 76.000 VNĐ/tuýp và bạn có thể mua tại các chợ thuốc.

Trên đây là tất cả các thông tin review về megaduo gel 15g mà wikimun muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin này là hữu ích, giúp bạn xác định được sản phẩm phù hợp với mình. Chúc bạn sớm có một làn da đẹp!

Posts created 55

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts